cua nhom kinh dep

()

To content | To menu | To search

Cua nhom kinh dep

Các chú ý khi bạn lắp đặt để có cửa nhôm kính đẹp nhất

Bạn đã biết cách để lắp đặt cửa nhôm kính đẹp mắt? Với các thông tin bổ ích được chúng tôi trình bày dưới đây sẽ giúp bạn có thêm mẹo hay thiết kế cho công trình cửa nhôm kính nhà mình bắt mắt hơn đó! Cùng với DACOLI tìm hiểu nhé!

Các lưu ý khi lắp đặt để có cửa nhôm kính đẹp

Trong thiên hướng thiết kế kiến trúc ngày nay, nhôm kính là chất liệu thường gặp để tạo nên những mẫu cửa độc đáo với độ bền đẹp và thẩm mỹ cao. 

Cửa nhôm kính có thiết kế rất gọn nhẹ, giúp mở mang thêm không gian sống, sản phẩm này được dùng để tối cho căn nhà. Tuy nhiên, để lắp đặt cửa nhôm kính đẹp cần đế ý một số câu hỏi sau:

chú ý đến phong thủy ngôi nhà

Là đại diện cho ngôi nhà, cuộc sống của gia chủ, cửa nhôm khi lắp đặt cũng cần quan tâm đến phong thủy. Cần lắp đặt sao cho để nhựa sống ngôi nhà luôn dồi dào, cửa luôn là nơi đơn tài lộc và bảo quản được tài sản đem đến may mắn, sức khỏe cho ngôi nhà.

Màu sắc là một trong các yếu tố không chỉ đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tác động trực tiếp theo phong thủy. Nên chọn những cánh cửa có màu sắc vừa chan hòa với ngôi nhà mà lại phải hợp mệnh với gia chủ. Mỗi mệnh sẽ lại thích hợp với một màu sắc khác nhau:

  • Cửa nhôm nâu vàng, màu gỗ, vân giả gỗ có màu nâu đỏ,... Sẽ thích hợp với người mệnh thổ, đem đến khoảng không cổ kính, uy nghi nhưng lại gần gũi và quen thuộc cho ngôi nhà

  • Mệnh kim sẽ hợp với cửa nhôm màu trắng, bạch kim, bạc,..., tạo nên các khu vực tinh tế, trang trọng và công nghệ cao mang màu sắc của thời đại.

  • Màu đen sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho người mệnh mộc ăn nên làm ra, thích hợp để mang đến không gian hiện đại, tinh tế, và tối giản cho ngôi nhà.

Xem thêm bài viết khác tại: https://plaza.rakuten.co.jp/dacoli4/diary/202208190000/ 

Quyết định mẫu cửa lắp đặt

nơi đó lắp đặt cửa cửa nhôm sẽ phụ thuộc và kiến trúc công trình ngôi nhà trước đố. Tùy theo Độ dài của cửa và khoảng trống ngôi nhà sẽ quyết định được mẫu cửa nhôm kính phù hợp.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp thì rất nhiều nhưng phổ thông và khả năng ứng dụng cho nhiều loại cửa không giống nhau có một số loại cửa như:

  • Cửa nhôm kính 2 cánh mở lùa: hao hao cửa nhôm 4 cách cửa lùa tuy nhiên cửa nhôm 2 cách cửa lùa sẽ phù hợp hơn cho những khu vực nhỏ hẹp, cửa có khoảng trống giới hạn.

  • Cửa nhôm kính có 4 cánh mở lùa: Cửa sẽ hoạt động theo kiểu trượt lùa trên ray một cách dễ dàng nhờ sự trợ giúp của bánh xe.

  • Cửa nhôm kính cánh mở quay: có khả năng lắp đặt 2, 4 cách hoặc 1 cánh mở quay tùy khoảng không, Độ dài và sở thích của gia chủ.

Sử dụng nhôm chính hãng

Để cửa nhôm kính đẹp, bắt mắt nên chọn những sản phẩm nhôm chính hãng đã có thương hiệu trên thị trường. DACOLI có nhiều năm kinh nghiệm và có dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm cửa nhôm kính đã được khách hàng kiểm chứng. Điều này sẽ giúp cho bạn  hạn chế rủi ro về độ an toàn và chất lượng của nhôm.

Sử dụng nhôm chính hãng sẽ giúp bạn có được một chiếc cửa nhôm kính chất lượng, thẩm mỹ, tạo nên khu vực thoải mái cho ngôi nhà.

DACOLI - doanh nghiệp lắp đặt nhôm kính chính hãng, uy tín

Bạn đang muốn tìm cho mình doanh nghiệp giúp bạn thi công, tạo nên các chiếc cửa nhôm kính đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn? Hãy chọn ngay DACOLI nhé!

Với nhiều năm ở trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cửa nhôm, chúng tôi cam kết:

  • DACOLI cung cấp sản phẩm nhôm kính chính hãng, nhập cảng trực tiếp từ khách thương hiệu rộng rãi lừng danh toàn cầu

  • Thi công lắp đặt bởi hàng ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, tay nghề cao. Thi công một cách chính xác, tỉ mỉ trong từng các đường cắt.

  • Chính sách bảo hành cho công trình dài hạn, cung cấp và lắp đặt toàn quốc.

Tóm lại, để thiết kế nên một cửa nhôm kính đẹp bạn cần tuân thủ các tiêu chí và lắp đặt bởi các hàng ngũ có tay nghề. Quý khách có yêu cầu chia sẻ thêm, vui lòng liên hệ DACOLI để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

They posted on the same topic

Trackback URL : https://cuanhomkinhdep.werite.net/trackback/12038659

This post's comments feed